Giới thiệu

           

        Công ty TNHH phát triển công nghệ Utech là đơn vị sở hữu độc quyền nhãn hiệu Eric Audio tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường những thiết bị âm thanh chính hãng thương hiệu Eric Audio như loa chuyên nghiệp & Sub, cục công suất, vang cơ & vang số, nâng tiếng, micro các loại, lọc nguồn, thiết bị linh phụ kiện âm thanh nhằm mang đến một sản phẩm âm thanh chất lượng, nhiều mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Không những vậy chúng tôi còn mang đến những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi mua hàng của người tiêu dùng.

Eric Audio sở hữu bộ máy lãnh đạo cũng như đội ngũ kiểm tra QC lớn, R&D kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy để tạo ra một sản phẩm âm thanh chất lượng tới tay người tiêu dùng chúng tôi luôn yêu cầu khắt khe trong từng bộ phận làm việc, không ngừng tiếp thu công nghệ và gia công (OEM), hợp tác sâu rộng với các công ty nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực âm thanh số & Hi-End từ Châu Âu, Bắc Mỹ, PRC, Đài Loan để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Eric Audio đã nói lên được phương hướng của sản phẩm mà công ty chúng tôi muốn hướng tới. Với công nghệ gia công tỉ mỉ cùng với thiết kế sang trọng chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm âm thanh nào của chúng tôi đều có âm thanh đặc biệt. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và sau bán hàng chu đáo chúng tôi tin rằng sẽ giành được sự đồng tình và tin tưởng từ phía khách hàng trong nước và ngoài nước.